Tập đoàn Pi Group ký kết phân phối độc quyền với ECOE

Ngày 05/01/2022 tại Gem Center, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam chính thức ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản cùng tên ECOE và thực hiện ký kết giao dịch độc quyền cùng nhiều đối tác.

Trong buổi ra mắt nền tảng giao dịch ECOE hôm nay, Tập đoàn Pi Group – đơn vị phát triển chuỗi dự án gắn với không gian sống xanh mang tên Picity sẽ thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP ECOE, theo đó ECOE sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ Pi Group. Và trong Quý I/2022, dự án tiếp theo mà ECOE sẽ là đơn vị phân phối độc quyền đó chính là dự án Picity Sky Park đang được triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương với quy mô diện tích đất khoảng 1ha, tầng cao 38 tầng với khoảng hơn 1.600 căn hộ.

Ngoài ra nền tảng giao dịch cũng sẽ có thêm giải pháp đảm bảo giao dịch bất động sản giữa người ký gửi và người mua thông qua hợp tác chiến lược với Ngân Hàng Nam Á. Sau bước ECOE xác nhận thủ tục pháp lý, sang nhượng giữa hai bên hoàn tất, tiền sẽ được giải ngân đến tài khoản của người ký gửi. Quyền lợi của người dùng được đảm bảo hơn với nỗ lực kép này từ ECOE và giúp hiện thực hóa sứ mệnh của ECOE đề ra trước mắt là thay đổi cách mọi người giao dịch bất động sản.

Ngoài ra ECOE còn mở ra chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết thông qua công nghệ chuỗi khối (blockchain) được cung cấp bởi đối tác công nghệ PiTek. Người dùng thực hiện hoạt động mua hoặc ký gửi sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy từ các giao dịch của mình được gọi với tên điểm tích lũy Ecoin. Trong kế hoạch niêm yết của ECOE trong tương lai, điểm thưởng tích lũy của khách hàng thân thiết sẽ được quy đổi trở thành cổ phần của ECOE và khách hàng sở hữu điểm tích lũy đồng thời trở thành cổ đông chính thức của ECOE.

Với tính năng tập trung chủ yếu vào việc xây dựng môi trường giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, an toàn cho người có nhu cầu mua và ký gửi bất động sản tại Việt Nam. ECOE cam kết mua lại sản phẩm nếu thông tin tư vấn không đúng với thực tế. Bên cạnh đó, ECOE tích hợp công nghệ AI vào ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm cho mỗi người dùng. Hệ thống sẽ tự động gợi ý sản phẩm phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, điều kiện kinh tế cùng bộ lọc chi tiết, đa dạng như diện tích, khoảng giá, số phòng ngủ hay tiện ích xã hội đi kèm bên trong các loại hình bất động sản được đề xuất trên trang chủ như sản phẩm cần bán gấp, sản phẩm ở gần khách hàng hay sản phẩm được độc quyền bởi ECOE.

Có thể bạn quan tâm
118 tuyến đường ở Vũng Tàu sẽ có tên mới
Trải nghiệm căn hộ King Palace: nơi các vị vua sống?
Mới cập nhật
118 tuyến đường ở Vũng Tàu sẽ có tên mới

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên

Bán và cho thuê với