Cam Ranh xuất hiện mô hình giải trí độc đáo đầu tiên tại Việt Nam

Sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ dưỡng all-in-one cùng mô hình giải trí độc đáo đầu tiên tại Shop Villas Đại lộ Fiesta hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản du lịch Cam Ranh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung khi khai thác được tiềm năng còn bỏ ngỏ của kinh tế đêm.

Phối cảnh không gian sôi động về đêm tại phố đi bộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

Phối cảnh không gian sôi động về đêm tại phố đi bộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

Bãi Dài - Cam Ranh là điểm đến lý tưởng của du khách cũng như các nhà đầu tư trong vài năm trở lại đây, bởi ngoài tiềm năng sẵn có, khu vực này còn là nơi được gia tăng tốc độ đầu tư công. Các tuyến đường dọc bờ biển như đại lộ Nguyễn Tất Thành với 6 làn xe, dài 35km đã kết nối Bãi Dài về TP. Nha Trang chỉ trong 30 phút, đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ cần 5 phút. Cũng bởi vậy, khu du lịch Bãi Dài - Cam Ranh đã liên tục đón sóng lớn với hàng loạt dự án được ra mắt. Phần lớn trong đó đều là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp từ 5 sao trở lên, được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín và giàu tiềm lực.

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, nơi đây vẫn chưa có một điểm đến giải trí xứng tầm với các hoạt động vui chơi, giải trí đa dạng, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của du khách nội địa cũng như quốc tế.

Phối cảnh không gian phố đi bộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

Phối cảnh không gian phố đi bộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

Bởi vậy, mô hình giải trí độc đáo đầu tiên đã xuất hiện tại vị trí tâm điểm Bãi Dài – Cam Ranh. Tọa lạc tại trung tâm của một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất, nơi Đại lộ Fiesta, 126 căn Shop Villas được thiết kế đặc biệt và tối ưu không gian hứa hẹn sẽ mang tới những hoạt động thương mại sầm uất, giải trí sôi động liên tục. Đó cũng chính là điểm nhấn mà mô hình giải trí độc đáo đầu tiên tại Cam Ranh nói riêng và Việt Nam nói chung mang tới cho thị trường bất động sản du lịch trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Hình ảnh các căn shop villa dọc theo đại lộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

Hình ảnh các căn shop villa dọc theo đại lộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

5 yếu tố quan trọng khiến Shop Villas Fiesta trở thành thứ “vàng mười” còn sót lại trong bối cảnh thị trường ngày một khan hiếm nguồn cung có thể kể tới: Một, vị trí tâm điểm Bãi Dài, sở hữu tầm nhìn bao trọn mặt biển trong xanh. Hai, sản phẩm hiện hữu đã hoàn thiện tới 95% và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Ba, sản phẩm số lượng hữu hạn. Bốn, chế độ “hút đồng tiền từ nền kinh tế đêm 24/7/365. Năm, đơn vị vận hành, khai thác chuyên nghiệp.

Toàn cảnh phân khu shop Villas đại lộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

Toàn cảnh phân khu shop Villas đại lộ Fiesta (Ảnh: phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta).

Dòng sản phẩm bất động sản cao cấp Shop Villas thương mại được ví như đã cài đặt sẵn chế độ "hút dòng tiền 24/7/365” khi sở hữu vị trí tâm điểm nơi thủ phủ ăn chơi, trung tâm giải trí duy nhất tại Bãi Dài. Qua đó, sẽ đón nhận lượng traffic không chỉ từ hơn 3.500 căn hộ du lịch thuộc dự án mà còn là khách du lịch của gần 30 khu nghỉ dưỡng lân cận.

Với việc được định hướng trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đa diện - giải trí cộng đồng - thương mại trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam và tiên phong trong mô hình giải trí 24/7 độc đáo, chuỗi Shop Villas cao cấp Đại lộ Fiesta trở thành mảnh ghép đầy sắc màu hấp dẫn, tạo sức bật cho Cam Ranh trong thị trường nghỉ dưỡng khu vực Đông Nam Á. Hơn thế, Shop Villas Đại lộ Fiesta không chỉ mang đến đợt sóng mới cho thị trường bất động sản Cam Ranh (Khánh Hòa) mà còn là bước chân tiên phong đầy dấu ấn của thị trường này trên cung đường khai mở tiềm năng của kinh tế đêm.

Có thể bạn quan tâm
118 tuyến đường ở Vũng Tàu sẽ có tên mới
Trải nghiệm căn hộ King Palace: nơi các vị vua sống?
Mới cập nhật
118 tuyến đường ở Vũng Tàu sẽ có tên mới

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên

Bán và cho thuê với