Đất nền ven biển sổ đỏ từng nền: “Hàng hiếm” thu hút giới đầu tư

Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng bất động sản biển có pháp lý hoàn chỉnh vẫn chứng minh được sức hút, điển hình là dự án Nhơn Hội New City tại thành phố biển Quy Nhơn do Tập đoàn Danh Khôi phát triển.

Một trong những nguyên nhân khiến cho đất nền ven biển có pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền sở hữu lâu dài nói chung và dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City nói riêng có sức hút với nhà đầu tư thời gian qua là bởi các sản phẩm này thuộc vào “hàng hiếm” trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, lợi thế này đến từ số lượng sản phẩm giới hạn, sở hữu lâu dài, nằm ở trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội, bán đảo Phương Mai với tầm nhìn hướng vịnh Kỳ Co của dự án.

A picture containing text, nature, outdoor, shoreDescription automatically generated

Với lợi thế pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dài hiếm hoi, đất nền ven biển tại Nhơn Hội New City trở thành “hàng hiếm” trên thị trường

Tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội - nơi được mệnh danh là “kinh đô nghìn tỷ” của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm kề bên vịnh Kỳ Co, một mặt là biển Đông, mặt còn lại giáp với Quốc lộ 19B, kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố. Đây là một địa thế lý tưởng để khai thác các dịch vụ, mô hình kinh doanh liên quan đến phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.

Hiện nay, Khu Kinh tế Nhơn Hội là động lực tăng trưởng mới của Quy Nhơn và toàn khu vực miền Trung, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỷ: tuyến đường 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với vốn đầu tư 1.825 tỷ đồng, tuyến đường phía Tây 1.554 tỷ đồng, cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với giá trị 1.888 tỷ đồng… từ đó tạo nên giao điểm kết nối sầm uất, năng động bậc nhất miền Trung.

Một yếu tố khác tạo nên sự đắt giá của dự án là lợi thế đất nền ven biển với 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông. Với những nhà đầu tư có định hướng kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, khai thác cho thuê…, đây cũng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Trong bối cảnh đất nền ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài khan hiếm hiện nay, Nhơn Hội New City lại nắm giữ lợi thế nổi bật khi có pháp lý hoàn chỉnh.

Theo Tập đoàn Danh Khôi, người mua được cấp sổ đỏ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán 95% giá trị hợp đồng, hỗ trợ pháp lý xây dựng căn nhà bên vịnh biển để an cư nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh sinh lời. Thời gian qua, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã bàn giao sổ cho khách hàng của dự án.

A group of people holding boxesDescription automatically generated with medium confidence

Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ

Hiện nay, hạ tầng và hệ tiện ích của toàn khu dần hoàn thiện với hệ thống cây xanh, điện nước, công viên, trường học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe… sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

A picture containing sky, outdoor, building, resortDescription automatically generated

Phối cảnh dãy nhà phố liên kế tại phân khu 9, Khu đô thị Nhơn Hội New City

Với mong muốn “làm giàu giá trị sống”, Tập đoàn Danh Khôi dành nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo không gian sống, chú trọng đến phát triển mảng xanh cũng như hệ tiện ích hiện đại cho cư dân tương lai. chú trọng phát triển mảng xanh cũng như hệ tiện ích hiện đại cho cư dân tương lai.

Phân khu 2 của dự án được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế. Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe. Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

A picture containing buildingDescription automatically generated

Phối cảnh trường tiểu học chuẩn quốc tế dành cho cư dân tương lai của dự án

Nhơn Hội New City mở ra cơ hội vàng cho nhà đầu tư khi mang đến các chính sách hấp dẫn như hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, chiết khấu lên đến 10% khi chọn thanh toán nhanh,...

Cùng với đó, nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Tập đoàn Danh Khôi còn có thêm ưu đãi đặc biệt khác, áp dụng song song như: chương trình “Tết An Khang - Nhận Vàng May Mắn”. Cụ thể, khách hàng chuyển giao dịch thành công được tặng 3 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng; tặng 2 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố liên kế, tặng 3 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố liên kế thương mại; hay tặng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Có thể bạn quan tâm
118 tuyến đường ở Vũng Tàu sẽ có tên mới
Trải nghiệm căn hộ King Palace: nơi các vị vua sống?
Mới cập nhật
118 tuyến đường ở Vũng Tàu sẽ có tên mới

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên

Bán và cho thuê với